Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Trường Tiểu học An Định tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Theo sự chỉ đạo của Đảng ủy xã An Định, sáng ngày 8/8/2017,tại Trường Tiểu học An Định đã diễn ra Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 202. Về dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Xuân - Đảng ủy viên và các đồng chí đại diện cho các tổ trưởng trong nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 do đồng chí Nguyễn Thị Yến Oanh - Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 trình bày. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Xuân- Đảng ủy viên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 của Chi bộ. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập góp phần hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước chi bộ và các đảng viên, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học  An Định nhiệm kỳ 2017 -2020 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2020 của chi bộ, nhà trường. Đại hội đã bầu đồng chí Trần Minh Bình giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Yến Oanh giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học An Đinh nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh :

ảnh và bài:Văn Thắng