A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhận Huy hiệu Đảng

Nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017). Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2017. Đảng bộ xã An Định long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 4 đảng viên ưu tú của Đảng bộ.Chi bộ Trường Tiểu học An Định tự hào và chúc mừng đồng chí Nguyễn Phấn được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là kết quả quá trình cống hiến, phấn đấu trưởng thành của đồng chí Nguyễn Phấn được Đảng  ghi nhận. Đó là niềm vui và niềm tự hào không chỉ riêng của đồng chí mà còn là niềm vui, tự hào của gia đình và tập thể chi bộ Trường TH An Định. Tính đến ngày thành lập Chi bộ đến nay đồng chí Nguyễn Phấn là Đảng viên thứ hai được nhận Huy hiệu cao qúy này.

Đồng chí Nguyễn Phấn được kết nạp Đảng ngày 25/12/1986 và chính thức ngày 25/12/1987 tại chi bộ Đông An Định, khi tuổi đời còn rất trẻ 26 tuổi, đây là giai đoạn có những yêu cầu rất khắt khe trong công tác thẩm định để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, điều đó khẳng định được ý chí phấn đấu, khả năng, năng lực công tác của đồng chí.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mà đồng chí vinh dự đón nhận hôm nay chính là phần thưởng cao qúy của Đảng đối với công lao của đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng, vào công cuộc xây dựng, phát triển của chi bộ.

Chi ủy nhà trường luôn đánh giá cao và tân trọng những cống hiến của đồng chí và tin tưởng rằng, với những thành tích và kinh nghiệm của mình, đồng chí thật sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh hơn trong thời gian tới, dù bất cứ cương vị nào đồng chí vẫn mãi tiếp tục xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam./

                                                                                        Ảnh và bài: Văn Thắng


Nguồn:andinh-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 211
Năm 2021 : 1.648