Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng nay,ngày 05/9/2017.Trường Tiểu học An Định tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới năm học 2017 - 2018

Cùng hoà trong không khí tưng bừngcả nước kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh ngày 2/9. Ngày Khai giảng năm học mới, Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ em đến trường”

Ngày 5 tháng 9 năm 2017.Trường  tiểu học An Định long trọng  tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

Về dự buổi lễ có đồng chí Cai Thị Hường- Phó ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó bí thư đảng ủy-CTUBND xã An Định; đồng chí Phạm Xuân Cang - Chủ tịch MTTQVN xã An Đinh; đồng chí Phan Tính-Bí thư xã Đoàn và 34 CC-VC và  288 học sinh của nhà trường đã cùng dự lễ Khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Trong năm học mới này thầy và trò trường Trường Tiểu học An Định đã đón 59 em học sinh lớp 1.

Đồng chí Trần Minh Bình- Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trang nghiêm đọc diễn văn khai giảng năm học mới năm học 2017 – 2018 và đánh trống khai trường.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng

(Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới)

(Đ/c: Trần Minh Bình -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng)

(.Đại biểu dự lễ khai giảng)